Bạn chọn máy bơm nước thải nào?

 Bạn chọn máy bơm nước thải nào?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp máy bơm nước thải với mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên việc lựa chọn loại máy phù hợp với những người không có nhiều kinh nghiệm thì không dễ dàng gì. Vì vậy,sau đây là một vài lưu ý khi lựa chọn may bom nuoc thai phù hợp và tốt nhất mà quý khách nên tham khảo để có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện sử dụng của mình.

Chọn nhà cung cấp máy bơm nước thải uy tín

Khi đưa ra một chiếc máy bơm nước thải nào đó thì bạn cần phải lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Tại đây nhà cung cấp sẽ giới thiệu sản phẩm chính hãng,sản phẩm tốt nhất, phù hợp với giá cả và chất lượng mà bạn mong muốn.

 

Nghiên cứu các thông số của máy bơm nước thải

Khi tham khảo các loại máy bơm nước thải ,bạn cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ và cẩn thận các thông số của từng loại máy bơm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tìm những chuyên viên để nhờ họ giải thích rõ về các thông số đó. Điều đó, giúp bạn nắm bắt rõ hơn về từng loại máy để dễ dàng lựa chọn cho phù hợp nhất. Đặc biệt khi bạn nắm bắt rõ các thông số và đặc tính kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng để lựa chọn và vận hành máy bơm một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Chọn cột áp lực của máy bơm nước thải

Cột áp lực là khả năng đẩy xa,đẩy cao của máy bơm. Thông thường thông số cột áp lực do nhà sản xuất cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến đường đi của ống và xét đến các tổn thất do đường kính ống và các đoạn gấp khúc. Do đó khi chọn cột áp lực cho máy bơm nước thải là quan trọng và cần thiết. Từ đó, tính được cột áp lực và lựa chọn  máy bơm theo đường cong lưu lượng trong cattaloge của sản phẩm.

 

Chọn lưu lượng thông số của máy bơm nước thải

Nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà nó không phù hợp với lưu lượng yêu cầu thì khi đó máy có thể không lên nước hoặc nước lên yếu hoặc bơm sẽ chạy mất cân bằng và gây hư hỏng  máy. Bởi mỗi sản phẩm máy bơm nước thải được thiết kế để hoạt động trong một phạm vi  lưu lượng cụ thể. Do đó để lựa chọn máy bơm phù hợp hãy xã định yêu cầu về mặt lưu lượng nước của công trình để lựa chộn sản phẩm thích hợp.

 

 

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Sales 1

Sales 1 - 0934.38.76.38

Sales 2

Sales 2 - 0933 943 244

Sale 3

Sale 3 - 0902 77 60 78

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 9
  • Hôm nay 89
  • Hôm qua 156
  • Trong tuần 89
  • Trong tháng 813
  • Tổng cộng 200,099

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Top

   (0)