Lưu ý khi lựa chọn công suất của máy bơm nước thải

Lưu ý khi lựa chọn công suất của máy bơm nước thải

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị bơm cấp thoát nước khá phổ biến. Thậm chí, đây còn được coi là giải pháp xử lý nguồn nước cực hiệu quả với các khu dân cư đông đúc hay các khu công nghiệp. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần lựa chọn đúng công suất của máy bơm nước thải nhằm đem lại thuận lợi trong quá trình vận hành, sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người sử dụng các lưu ý cần thiết khi lựa chọn công suất của máy bom nuoc thai nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất trong quá trình sử dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Các lưu ý cần quan tâm khi chọn mua bơm nước thải

Để mua 1 chiếc máy bơm nước thải với mọi điều kiện tốt và phù hợp chúng ta luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi: máy bơm như thế nào là tốt? Nhãn hiệu máy bơm nào đáng tin cậy? Giá thành chiếc máy đó ra sao? Và còn vô vàn những câu hỏi như vậy luôn hiện diện trong đầu chúng ta khi mua 1 chiếc máy bơm nước thải phù hợp và tốt nhất.

Để đạt hiệu quả nhất, phải chọn lựa đúng loại máy có công suất phù hợp với lưu lượng nước, cũng như từng công trình cần xử lý. Máy bơm nước thải có hai loại là máy công suất nhỏ và máy công suất lớn. Thông thường là hai dòng máy bơm chính là chạy điện 1 pha và 3 pha.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện đặc điểm về nguồn nước cũng như các tính năng ưu việt của sản phẩm mà người tiêu dùng nên có sự tính toán chính xác cũng như cân nhắc đến các thông số kỹ thuật, thông tin về sản phẩm và có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Các dòng sản phẩm bơm nước thải phổ biến hiện nay

Máy bơm nước thải công suất nhỏ được sử dụng trong bơm nước thải thoát nước nhà xe cho tòa nhà,chung cư,căn hộ, bơm hố thu nước thải sinh hoạt,... Ưu điểm của máy công suất nhỏ là gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và giá thành thấp thích hợp cho các công trình xử lý nước thải nhỏ hoặc thoát nước trong hộ gia đình. 

Máy bơm nước thải công suất lớn là những dòng máy bơm xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn. Lớn ở đây có thể tính từ 7,5 Kw cho đến hơn 100 Kw. Dòng bơm này chắc chắn phải sử dụng điện áp 3 pha. Vì vậy người sử dụng cần tính toán chính xác và cân nhắc lựa chọn công suất của máy sao cho phù hợp với công trình cụ thể cũng như mục đích sử dụng nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Sales 1

Sales 1 - 0934.38.76.38

Sales 2

Sales 2 - 0933 943 244

Sale 3

Sale 3 - 0902 77 60 78

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 18
  • Hôm nay 142
  • Hôm qua 156
  • Trong tuần 142
  • Trong tháng 866
  • Tổng cộng 200,152

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Top

   (0)