Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải cho hiệu quả cao

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải cho hiệu quả cao

Rác thải đang là một mối lo ngại lớn đối với tất cả mọi người, từ cá nhân cho đến nhiều gia đình cũng như các hệ thống các doanh nghiệp,…đều đang vô cùng sốt sắng tìm cách xử lý sạch sẽ để không ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như ngăn chặn tình trạng ô nhiễm mà nhất là ô nhiễm môi trường nước. Chính vì điều đó mà máy bơm nước thải đã ra đời và trử thành ứng dụng hữu ích được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải để tăng hiệu suất sử dụng

Trong suốt quá trình sử dụng máy bom chim nuoc thai sẽ xảy ra một số trường hợp máy bơm chìm nước thải bị gặp trục trặc và có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và hiệu suất làm việc của máy bơm,bởi vậy  hay áp dụng những biện pháp dưới đây để tăng được hiệu suất của máy bơm chìm nước thải tối đa:

– Điện năng khi tin dùng cho máy bơm nước thải phải được ổn định. Máy bơm chìm nước thải có công suất càng cao,và cột áp với lưu lượng của máy bơm càng lớn thì lượng tiêu thụ điện năng cho máy càng nhiều.

– Nếu như vị trí lắp đặt của máy bơm chìm nước thải lại cao hơn so với mức nước cần hút thì trước khi khởi động máy để hoạt động thì cần phải mồi đầy cho phần hút nước nhé.

– Liên tục phải bảo dưỡng, bảo hành các máy bơm đặt chìm nước thải theo định kỳ và thực hiện theo giải đáp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

– Sau mỗi lần sử dụng đều cần phải vệ sinh và làm sạch máy, để chắc chắn cho đầu hút dầu luôn được bịt kín và không để cho không khí bị tràn vào bên trong.

Chú ý bảo dưỡng và kiểm tra máy theo định kỳ

Việc bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm theo định kỳ là điều cực cần thiết giúp máy bơm hoạt động ổn định lâu bền theo thời gian đồng thời đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

– Quá trình hoạt động của máy bơm chìm nước thải đều cần được theo dõi định kỳ thật kỹ lưỡng hơn, nếu như phát hiện có hư hỏng gì hay có sự cố nào xảy ra thì ngay lập tức phải khắc phục kịp thời.

– Thiết lập một tiến trình đại tu bảo dưỡng bảo trì cả hệ thống máy bơm chìm nước thải, và chắc chắn có đầy đủ được những nhân tố sau: an ninh của máy, dự đoán hiện tượng và kiểm tra định kỳ máy bơm.

–Và điều cuối cùng là phải chắc chắn được mực nước bơm tối thiểu khi đưa máy bơm vào vận hành.

Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời xin vui lòng liên hệ với chùng tôi qua số điện thoại đường dây nóng hotline, trang web... của chúng tôi!

 

Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm như ý, quý khách vui lòng liên hệ với cty chúng tôi

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Sales 1

Sales 1 - 0934.38.76.38

Sales 2

Sales 2 - 0933 943 244

Sale 3

Sale 3 - 0902 77 60 78

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 85
  • Hôm qua 156
  • Trong tuần 85
  • Trong tháng 809
  • Tổng cộng 200,095

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Top

   (0)